ในปัจจุบันนี้กระแสการปลูกต้นไม้ได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง คนรุ่นใหม่หันมาสนใจเกี่ยวกับการปลูกต้นไม้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะไม้ดอก ไม้ประดับ หรือ ผักสวนครัว ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีและยังเป็นมิตรต่อโลกด้วย ! ด้วยเหตุผลนี้ร้านต้นไม้จึงมีมากมายหลายร้านให้เลือก แต่ถ้าหากว่าใครกำลังมองหาร้านต้นไม้ที่ครบครัน ต้องมาที่ ร้าน สวนรจนา พันธุ์ไม้ ขายไม้ดอก ไม้ประดับ ผักสวนครัว

ร้าน สวนรจนา พันธุ์ไม้ ขายไม้ดอก ไม้ประดับ ผักสวนครัว อัดแน่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ให้เลือกซื้อ มีทั้งต้นไม้ขนาดเล็ก และ ต้นไม้ขนาดใหญ่ เป็นการทำธุรกิจที่เริ่มต้นจากความชอบส่วนตัว และส่งต่อความชอบนี้ไปยังผู้ที่รักต้นไม้เหมือนกัน !  ทำให้มั่นใจได้ว่าการซื้อต้นไม้จากที่นี่! จะทำให้ได้เมล็ดพันธุ์ หรือต้นกล้า ที่สามารถนำไปปลูกและต่อยอดให้ออกมาเป็นต้นไม้ที่แข็งแรง สวยงาม จากพันธุ์ที่ได้มาตรฐาน เพราะได้คัดสรรเอาแหล่งที่ดีที่สุดมาวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ยอดฮิตในตอนนี้ เช่น ต้นไม้ฟอกอากาศ , ไม้ด่าง , แคสตัส , ไม้มงคล หรือ ไม้กระแส ก็มีให้เลือกซื้อเป็นจำนวนมาก  

ปัจจุบัน  “ร้าน สวนรจนา พันธุ์ไม้ ขายไม้ดอก ไม้ประดับ ผักสวนครัว” ร้านต้นไม้ ซอยวัดพระเงิน นนทบุรี ก็ได้กลายมาเป็นตัวเลือกที่ดีของคนรักต้นไม้หลาย ๆ คน ไม่ว่าจะซื้อไปปลูกเพื่อจำหน่าย ปลูกเพื่อประดับตกแต่งบ้าน หรือ ปลูกเพื่อหวังผลผลิต นอกจากจะให้ผลผลิตที่งอกเงยแล้ว ยังได้ต้นไม้ฟอร์มสวย ๆ ที่สามารถนำไปต่อยอดในอนาคตได้อีกด้วย

ติดต่อเรา