ขาย ดอกเบญจมาศ ดอกไม้ยอดนิยม ออกดอกสวยตลอดทั้งปี 

สำหรับวงการคนรักไม้ดอก ไม้ประดับ คงจะดีไม่น้อยที่เราจะได้เห็นดอกไม้สวย ๆ ที่ผลิบานตลอดทั้งปี ซึ่งก็มีแค่ไม่กี่ดอกเท่านั้นที่สามารถออกดอกตลอดทั้งปีได้ 1 ในนั้น คือ “ดอกเบญจมาศ” นอกจากจะออกดอกตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือ ฤดูฝน ความพิเศษคือ มีดอกไม้หลายสีสันให้เราได้ชื่นชมอีกด้วย !

ขายดอกเบญจมาศ

 ดอกเบญจมาศ ส่วนมากผู้คนจะปลูกไว้เพื่อความสวยงาม เอาไว้ประดับประดาสวนหรือตามมุมต่าง ๆ เพื่อเพิ่มสีสันและเพิ่มความสวยงาม ลำต้นจะมีความสูงได้มากสุด 80 ซ.ม.  นับว่าอยู่ในกลุ่มของไม้ล้มลุกขนาดเล็ก ความพิเศษจะอยู่ที่ดอกเป็นส่วนมาก เพราะดอกค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์ การออกดอกจะออกเป็นช่อ ใน 1 ช่อ จะอัดแน่นด้วยดอกประมาณ 5 – 7 ดอก นอกจากนี้ดอกยังมีหลายสีให้ได้ชม เช่น สีขาว , สีแดง , สีม่วง และ สีเหลือง เป็นต้น

ขายดอกเบญจมาศ

นอกจากนี้ใน 1 ดอก ยังสามารถมีได้มากกว่า 1 สี ด้วย ดอกเบญจมมาศแต่ละสี จะมีการให้ความหมายที่ต่างกันออกไป เป็นตัวแทนความรัก ความเคารพ ความโชคดี หรือ ความสุข เหมาะแก่การนำให้กับบุคคลที่เรารัก บุคคลที่เราเคารพนับถือ รวมถึงการมอบแทนของขวัญ ก็เป็นตัวเลือกที่ดีและเหมาะสม 

ขายดอกเบญจมาศ

 ดอกเบญจมาศ ปลูกไม่ยาก การปลูกที่ดีควรให้ต้นได้รับแสงแดงในปริมาณที่เหมาะสม ถ้าหากว่าอยากเร่งให้ดอกออกไวขึ้น ในตอนกลางคืนก็สามารถย้ายไปบริเวณที่มีแสงไฟ ประมาณ 8 – 100 LUX เป็นเคล็ด (ไม่) ลับที่จะทำให้ดอกออกมาสวยและแข็งแรงตลอดทั้งปี !

ติดต่อเรา