ขาย ดอกกุหลาบ ดอกไม้แห่งความโรแมนติก พร้อมกลิ่นหอมที่เย้ายวน

ถ้าหากว่าพูดถึง “ดอกกุหลาบ” คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นดอกไม้ที่สวยงามและโด่งดังไปทั่วโลก จนได้รับการขนานนามว่าเป็น ราชินีแห่งดอกไม้ เพียงหนึ่งเดียวที่เป็นตัวแทนของการบอกรัก จากตำนานของของกรีกที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับดอกกุหลาบของเทพคิวปิด ที่เป็นกามเทพ หรือ เทพแห่งความรัก เลยมีความเชื่อกันมายาวนานถึงปัจจุบันนี้ !

ขายดอกกุหลาบ

ดอกกุหลาบ ที่เห็นกันเป็นประจำส่วนมากจะเป็นดอกกุหลาบสีแดงสด , ดอกกุหลาบสีชมพู และดอกกุหลาบสีขาว แต่ที่จริงแล้วดอกกุหลาบยังมีสีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ และสีอื่น ๆ อีกมากมาย เพียงแต่บางสายพันธุ์ก็อาจจะไม่เหมาะกับการปลูกในประเทศไทยสักเท่าไหร่ ความสวยงามของดอกกุหลาบ ยังมาพร้อมกับกลิ่มหอมอ่อน ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ

ขายดอกกุหลาบ

ซึ่งได้มีการเอากลิ่นของดอกกุหลาบไปทำเป็นน้ำหอม โลชั่น หรือน้ำมันหอมระเหย ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ให้ได้ใช้กัน นอกจากนี้ในดอกกุหลาบยังมีสารสกัดบางชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อผู้คนด้วย สามารถนำไปแปรรูปเป็นอาหารเสริม หรือ ยาสมุนไพร และ เอาไปตกแต่งคู่กับเมนูอาหารโดยที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค

ขายดอกกุหลาบ

การปลูกดอกกุหลาบสามารถทำได้หลายวิธี เหมาะมากในการนำไปปลูกเพิ่มสีสันให้กับบริเวณต่าง ๆ ไม่ว่าจะในสวน หรือ ในบ้าน ทั้งแบบปลูกลงดินและปลูกลงกระถาง จะให้ภาพลักษณ์ที่สวยงาม มีสีสัน มีเสน่ห์ ที่สำคัญเวลาเดินผ่านเรายังได้กลิ่นหอมของดอกกุหลาบที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

ติดต่อเรา